Compare Listings

Review อาคาร สำนักงาน สามย่าน มิตรทาวน์ (samyan-mitrtown)

Review อาคาร สำนักงาน สามย่าน มิตรทาวน์ (samyan-mitrtown)

สามย่าน มิตรทาวน์ (samyan-mitrtown) โครงการมิกซ์ยูส ( mix use) มูลค่ากว่า 8,500 ลบ. บนที่ดินผืนสวยกว่า 13 ไร่ มุมถนนพญาไท-พระราม 4 ซึ่งเช่าจากทางจุฬาฯ 30 ปี ผู้พัฒนาโครงการ คือ Golden Land  ที่ได้สร้างโปรเจคสร้างชื่อมาหลายโครงการ อาทิเช่น อาคาร FYI Centre ที่มียอดผู้เช่าเต็ม เป็นต้น

ทำเลของโครงการ จะอยู่บนถนนพระราม 4 ตัดกับถนนพญาไท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามย่าน ซึ่งถือว่าเป็นย่านกลางเมือง ใกล้มหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์ ห้างสรรพสินค้าย่านสยาม ก็เดินทางไม่ไกลมากนัก

 

สามย่าน มิตรทาวน์ samyan-mitrtown

 

 

โดย “สามย่าน มิตรทาวน์ (samyan-mitrtown)”  มีกำหนดคาดว่าแล้วเสร็จ ประมาณปลายปี 2562 เมื่อสร้างเสร็จแล้ว จะมีพื้นที่เช่ากว่า 222,000 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็น 3 โซน ดังนี้

สามย่าน มิตรทาวน์ samyan-mitrtown

1.โซนรีเทลUrban Life Library
สูง 6 ชั้น และชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น พื้นที่ให้เช่ารวม 36,000 ตารางเมตร หรือคิดเป็น 30% ของโครงการ ซึ่งถูกพัฒนาจากแนวคิดเรื่อง “การเรียนรู้ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร” โดยออกแบบให้พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้ใช้งาน (Smart) และ เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” รีเมคตำนานสามย่านบทใหม่ ชูจุดเด่น 3 ย่าน 3 Library ที่ลงตัวเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย

  • The Eating Library พื้นที่สร้างประสบการณ์ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรับประทานอาหารนอกเหนือจากการรับประทานธรรมดาทั่วไป โดยคัดสรรอาหารที่หลากหลายตามความต้องการ
  • The Learning Library พื้นที่สำหรับเปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้ และการเรียนเสริมทักษะที่จะเติมเต็มจินตนาการ สานให้ครบทุกด้านของชีวิต
  • The Living Library พื้นที่รวบรวมสิ่งจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง

2.โซนอาคารสำนักงาน Intelligent Office Tower
อาคารสำนักงานเกรด A สูง 31 ชั้น พื้นที่เช่ารวม 48,000 ตารางเมตร หรือคิดเป็น 30% ของโครงการ ซึ่งจะพัฒนา เป็นอาคารที่ใช้งานโดยใช้ระบบ อัจฉริยะ เข้ามาเชื่อมโยงกับ อุปกรณ์ในอาคาร เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความ สะดวกสบายมากขึ้น โดยมีพื้นที่เช่า ต่อชั้น ประมาณ 1,500 ตารางเมตร  อีกทั้งเป็นการก่อสร้างที่ไม่มีระบบเสาคานตรงกลาง สร้างความโปร่งให้กับพื้นที่สำนักงานไปอีก ประจวบกับสำนักงาน อาคาร สามย่าน มิตรทาวน์ (samyan-mitrtown) เป็นอาคารสำนักงาน ที่อยู่ในทำเล CBD คือ กลางเมือง , ใกล้ระบบการขนส่งสาธารณะต่างๆ จึงไม่แปลกใจ หากเมื่อมีการเปิดอาคาร แล้วจะมียอดการจองพื้นที่สำนักงานอย่างล้นหลาม

สามย่าน มิตรทาวน์ samyan-mitrtown

3.โซนที่พักอาศัย Neo Explorer Living Platform
ทั้งโรงแรม และคอนโดมิเนียม ที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพียบพร้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สูง 33 ชั้น หรือคิดเป็น 15% ของโครงการ จำนวน 554 ยูนิต ซึ่งได้แยกส่วนกลางของ 2 ส่วนออกจากกันเพื่อความ เป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย”


ขอบคุณข้อมูลจาก สามย่าน มิตรทาวน์
เรียบเรียงข้อมูล นภัสนันท์ พิพัฒนกิจภูวดล Sales &marketing at Office Hello
img

Apissara Kongwiwatpong

Related posts

แนะนำ : สำนักงาน (ออฟฟิศ) ให้เช่า ทำเลอโศกมนตรี อาคารฟิโก้เพลส (Fico Place)

...

Continue reading

8 เทคนิค จัดการความเครียด

...

Continue reading

Review : The Company Bangkok service office แห่งใหม่ กลางอโศก

The company Bangkok  เป็น Service office แห่งใหม่...

Continue reading

Join The Discussion