Review : SG Tower Building สำนักงาน ให้เช่าย่านราชดำริ – หลังสวน

SG Tower Building ออฟฟิศ สำนักงาน ให้เช่า ย่านราชดำริ – หลังสวน ห่างจากบีทีเอส ย่านราชดำริ ประมาณ 250 เมตร สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง คือ ด้านถนนหลังสวน และด้านซอยมหาดเล็ก 3 ( บีทีเอส ราชดำริ)

call 061 627 8111 Official Line id : @officehello Email : info@officehello.com www.offficehello.com
วิเคราะห์ทำเล
SG Tower Building สำนักงาน ให้เช่า ย่านราชดำริ – หลังสวน ตัวทำเลดีมาก จากการทดลองเดินเพียง 3-5 นาที จากบีทีเอส ราชดำริ ( ฺBTS Rajadamri ) ทางออก 2 เข้าทางซอย มหาดเล็ก 3 เพียง 250 เมตร, อีกเส้นทางหนึ่งที่เราแนะนำ เดินชิวๆทางไปจากบีทีเอส ชิดลม ทางออก 4 เข้าถนนหลังสวน (ถนนเส้นนี้เป็น one way) การเดินทางถือว่าสะดวก มีร้านอาหาร หลายร้านอยู่ในย่านหลังสวน พร้อมร้านกาแฟ ไว้คอยบริการ ผู้เช่า สำนักงาน ย่านนี้ เรื่องร้านอาหาร ที่กิน ห้าง นี่ไม่ต้องห่วงเลย ถือว่ามีพร้อม ไม่ว่าจะมาจากโซนสุขุมวิท ก็ลงบีทีเอส ชิดลมได้ หรือว่ามาจากโซนสีลม- กรุงธนบุรี ก็สามารถลงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ ได้
รูปลักษณ์ตึก

รูปลักษณ์ภายนอกเป็นอาคารกระจกสีฟ้า ด้วยความสูง 19 ชั้น ถือเป็นอาคารที่รูปลักษณ์ภายนอกไม่แย่ ดูเป็นอาคารสำนักงานอย่างแท้จริง
Lobby

call 061 627 8111 Official Line id : @officehello Email : info@officehello.com www.offficehello.com
Lobby ของตัวอาคาร ค่อนข้างกว้าง มีประชาสัมพันธ์คอยบริการ เปิด 07.30 – 17.30 น. พร้อมมีเก้าอี้ให้สำหรับผู้มาเยือนไว้คอยนั่งพักเหนื่อย ในส่วนของลิฟต์โดยสาร มี 6 ตัว ซึ่งมีข่าวแว่วๆจากเจ้าของอาคารว่าจะทำการปรับปรุงในส่วนของ Lobby และลิฟต์เพื่อบริการลูกค้าในตึกให้ดียิ่งขึ้น
ลักษณะห้อง

ตัวห้องของอาคาร SG Tower จะเป็นห้องขนาดใหญ่ พื้นที่ประมาณ 200 ตารางเมตร ขึ้นไปโดยประมาณ ความสูงของฝ้า อยู่ที่ 2.5-2.6 เมตร ตัวพื้นเป็นปูนเปลือย แอร์เปิด 07.30-17.30 น. จันทร์ ถึงศุกร์ หากองค์กรไหนจะทำโอที จะเสียค่า โอทีแอร์ ชั่วโมงละ 1,200 บาท พร้อมให้สิทธิจอดรถ 1 คัน ต่อพื้นที่เช่า 100 ตารางเมตร เช่าเพิ่มอยู่ที่ 2,500 บาท ต่อคัน ห้องรายล้อมด้วยกระจก บางห้องจะเห็นวิวเป็นอาคารในย่านราชดำริ – หลังสวน บางห้องจะเห็นวิวสนามโปโล สปอร์ตคลับ หรือสวนลุมพินี
ราคา
650 บาท ต่อ ตารางเมตร ต่อเดือน ( ถือว่าราคาดีมาก เมื่อเทียบกับทำเล แล้ว)
Join The Discussion