Compare Listings

Review : Lampl Business Center ( BTS Asoke )

Review : Lampl Business Center ( BTS Asoke )

Office Hello จะพามาชม ออฟฟิศ สำนักงาน สำเร็จรูป หรือที่เราๆ ท่านๆ คุ้นหู ในนามของ คำว่า ” เซอร์วิส ออฟฟิศ ( Service Office)”  ตัว เซอร์วิส ออฟฟิศ มีข้อดีอย่างไร ทำไม ปัจจุบันเป็นที่นิยม  ถ้าในมุมมองของ Office Hello นั้น คงกล่าวได้ว่า Service office นั้นจับลูกค้าอยู่ 2 กลุ่ม หลักๆ คือ

  • กลุ่มบริษัทต่างชาติ ที่มาตั้งสาขาในไทย ต้องการส่งพนักงานมาไม่เยอะ และ ไปๆมาๆ กับสำนักงานใหญ่ ไม่ต้องการพื้นที่มาก
  • กลุ่มธุรกิจ Start up ที่ยังไม่รู้ว่าธุรกิจตนเองจะรอดหรือเปล่า ไม่ต้องการต้นทุนในการเช่าสำนักงานสูงมาก

จุดเด่น ของตัว Service Office คงไม่พ้นในแง่ของ ทำเล ที่เดินทางสะดวกสบาย อยู่ติดรถไฟฟ้าหรือว่ารถไฟใต้ดิน ซึ่งถ้าพูดถึงทำเลแล้ว ก็จะมีไม่กี่ทำเล เช่น สาทร สุขุมวิท หรือรัชดา

โดยเฉพาะแยก “อโศก” เพียงได้ยินชื่อนี้ ก็บ่งบอกถึงศูนย์กลางด้านธุรกิจ เส้นสุขุมวิท เพราะเป็นจุดตัดของรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท และรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก แวดล้อมด้วยบริษัทชั้นนำ อาคารสำนักงาน โรงแรม มากมาย ถ้ามองในแง่ของจุดยุทธศาสตร์แล้ว คงพูดได้อย่างเต็มปากว่า เป็น ” ใจกลางสุขุมวิท” ก็คงไม่ผิดนัก

Lampl Service Office : ตั้งอยู่อาคาร Exchange  Tower กลางแยกอโศก ชั้น 42 หรือชั้นสูงสุดของตึก ตัว service office มีพื้นที่ทั้งชั้น ดังนั้นมุมมองในด้านวิว สวยงาม  มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบ ของอโศก ได้เป็นอย่างดี ด้านล่างของอาคารมีธนาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไว้รองรับผู้คนในอาคาร เรียกได้ว่า ครบครัน

 

No automatic alt text available.

เมื่อขึ้นไปชั้น 42 จะเห็นส่วนของโถงลิฟท์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ Lampl Business Centre ถัดมาจากโถงลิฟท์ จะเห็นโซนรับแขก ให้อารมณ์เหมือนห้องรับแขก โรงแรม นิดๆ ค่อนข้างมีความเป็นทางการ เหมาะสำหรับติดต่อธุรกิจ

No automatic alt text available.

อีกโซน ที่ค่อนข้างประทับใจ คือ ห้องประชุม ขนาดใหญ่ สามารถประชุมได้ กว่า 14-16 ท่าน สบายๆ ไว้รองรับผู้เช่าของ Lampl Business Centre เอง หรือแม้นแต่บุคคลภายนอกก็สามารถที่จะมาเช่าห้องประชุม เพื่อใช้ในการรองรับลูกค้าได้ อีกทั้งอีกด้านมองเห็นวิวมาฝั่งชิดลม ศูนย์สิริกิตย์

No automatic alt text available.

โถงทางเดินมีความกว้างขวาง ไม่อึดอัด ( ตามภาพ)

No automatic alt text available.

มาแอบดูออฟฟิศ สำนักงานตัวอย่าง สำหรับ 4 ที่นั่ง ราคาประมาณ 50,000 – 55,000 บาท ( ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง อยู่ที่ โปรโมชั่น ของทาง Lampl Business Centre)  ขนาดประมาณ 14.5 ตารางเมตร ถือว่าเป็นขนาดที่กำลังดี น่ารัก ตัวเฟอร์นิเจอร์ ให้อย่างดี พร้อมฟรีไวไฟ น้ำ แม่บ้าน เครื่องดื่ม ให้กับผู้เช่า เรียกได้ว่า สะดวกต่อผู้เช่า ที่มองหาออฟฟิศ สำเร็จรูปเป็นอย่างมาก

Lampl Service office
service office for rent bangkok – sukhumvit area
Email : info@officehello.com

 

สำหรับท่านใดที่มองหา อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ โกดัง โรงงาน สามารถติดต่อ Office Hello ที่ Email : info@officehello.com

เขียนบทความโดย นภัสนันท์ พิพัฒนกิจภูวดล Sales and Marketing Manager : Office Hello

 

img

Apissara Kongwiwatpong

Related posts

แนะนำ : สำนักงาน (ออฟฟิศ) ให้เช่า ทำเลอโศกมนตรี อาคารฟิโก้เพลส (Fico Place)

...

Continue reading

8 เทคนิค จัดการความเครียด

...

Continue reading

Review : The Company Bangkok service office แห่งใหม่ กลางอโศก

The company Bangkok  เป็น Service office แห่งใหม่...

Continue reading

Join The Discussion