Compare Listings

Review : Linuxx Service office at Emporium

Review : Linuxx Service office at Emporium

“พร้อมพงษ์” ย่าน luxury ที่เทียบได้กับ Orchard Road ย่อมๆ ของสิงคโปร์ เป็นศูนย์รวมห้างฯดังไว้ถึง 3 ห้างที่เชื่อมต่อกันด้วย sky walk “พร้อมพงษ์” ได้รับการยกระดับให้เป็นศูนย์กลางแหล่ง Shopping ระดับโลกแห่งใหม่ภายใต้ชื่อ “The Em District”  ซึ่งประกอบด้วย ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มสเฟียร์ โดยมีมูลค่าโครงการรวม 50,000 ล้านบาท

นอกจากความ prime ของสถานที่แล้ว ยังมีสถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีหลักของ BTS เส้นแรกในประเทศไทย พร้อมพงษ์ยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ที่มาพำนักและทำธุรกิจในประเทศไทยจำนวนมากตั้งแต่หลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ใม่น่าแปลกใจที่จะเห็นร้านอาหารญี่ปุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชาวญี่ปุ่นอย่างครบครัน จนเรียกว่า “Japanese Town” ที่รวมรวบร้านอาหารญี่ปุ่นมีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ตและแหล่งจับจ่ายใช้สอยอื่นๆ เช่น UFM Fuji เป็นต้น อีกทั้งมีสวนเบญสิริ ที่เป็นพื้นที่สีเขียว เสมือนปอดกลางกรุงให้กับผู้ที่มาทำงาน และพักอาศัยในย่านนี้

Emporium Tower
Office for rent Phom Phong / Sukhumvit
contact : info@officehello.com

Linuxx Service office at Emporium ถือเป็น เซอร์วิส ออฟฟิศ (Service office ) ที่เพียบพร้อม ด้วย ที่ตั้งบนตึก Emporium ที่ตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง ติดรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงศ์ เมื่อมองภาพ ตัวอาคารจากภายนอก ตัวอาคาร Emporium จะมีภาพลักษณ์ นิ่ง เรียบหรู

 

Linuxx-emporium-tower

เมื่อเข้ามาในตัวตึก Emporium  ชั้น 10 เดินจากหน้าลิฟท์ มาทางด้านซ้ายมือ เดินตามทางมาเรื่อยๆจะเจอ Lobby มีป้าย Linuxx บนพื้นขาวชัดเจน  มีพนักงานต้อนรับมืออาชีพ ไว้คอยบริการผู้เช่า ทั้งทางด้านรับเอกสาร,โทรศัพท์ และอื่นๆ อารมณ์คล้ายๆกับ Concierge  ของโรงแรม

ถัดมาในโซนสำนักงานของ Linuxx สังเกตุทางเดิน จะกว้างขวาง ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ของ Linuxx ทุกสาขาเป็นอย่างดี  พร้อมตกแต่งด้วยกระจก ผสมผสานกับสีของไม้ ให้อารมณ์ สถานที่ทำงานอย่างแท้จริง

Linuxx-emporium-tower

อีกมุม กับมุมพักผ่อน จากการทำงาน ลองนั่ง โซฟาตัวยาว นั่งสบายๆ จิบชา กาแฟ มองวิวสีเขียว กว่า 29 ไร่ ของสวนเบญจสิริ ก็ผ่อนคลายไปได้ไม่น้อย

Linuxx-emporium-tower

อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่สำคัญ ของ Service Office  คือ ห้องประชุม ตัวห้องประชุมของ Linuxx จะเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ โอ่โถง เหมาะกับการคุยธุรกิจ  ห้องประชุมสามารถรองรับผู้เข้าประชุม ตั้งแต่ 8 ท่าน ขึ้นไป

Linuxx-emporium-tower

ในส่วนของโซนออฟฟิศ สำนักงาน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ มาตราฐาน แบบฉบับของ Linuxx สไตน์ คือ มีความเป็นทางการ ห้องกว้างขวาง อยู่สบาย ไม่อึดอัด

Linuxx-emporium-tower

 

หากการมองหาพื้นที่สำนักงาน ที่ทำเล ความสะดวกสบาย การใช้ชีวิต ก็กล่าวได้ว่า Linuxx Service Office at Emporium ตอบโจทน์ดังกล่าว เนื่องจาก ทำเลที่ดีเยี่ยม ติดบีทีเอส พร้อมพงศ์ ชนิดที่ว่าเดินจากบีทีเอส เข้าตัวอาคารได้เลย , การตกแต่ง ที่เหมาะกับการทำงาน , ห้องกว้างขวาง พร้อมพนักงานต้อนรับมืออาชีพที่คอยบริการลูกค้าผู้เช่า ซึ่งคุณสามารถที่จะพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง จันทร์ – ศุกร์

สำหรับท่านใดที่มองหา อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ โกดัง โรงงาน สามารถติดต่อ Office Hello ที่ Email : info@officehello.com

เรียบเรียงบทความโดย นภัสนันท์ พิพัฒนกิจภูวดล Sales manager : Office Hello Email : napatsanan@officehello.com

ข้อมูล : http://www.linuxxoffice.com/ASIACENTRE.html

img

Apissara Kongwiwatpong

Related posts

แนะนำ : สำนักงาน (ออฟฟิศ) ให้เช่า ทำเลอโศกมนตรี อาคารฟิโก้เพลส (Fico Place)

...

Continue reading

8 เทคนิค จัดการความเครียด

...

Continue reading

Review : The Company Bangkok service office แห่งใหม่ กลางอโศก

The company Bangkok  เป็น Service office แห่งใหม่...

Continue reading

Join The Discussion