Compare Listings

Review : Linuxx Service Office at Asia Centre : Sathorn

Review : Linuxx Service Office at Asia Centre : Sathorn

Linuxx Service Office at Asia Centre : Sathorn เป็นอีกทางเลือกในการตั้งสำนักงานให้กับธุรกิจใหม่ โดยเน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่กลางเมือง ท่ามกลางอาคารสำนักงาน ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร โดย Linuxx Service Office at Asia Centre เป็นออฟฟิศ สำนักงาน สำเร็จรูป ให้บริการ ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ได้แก่ Lobby , Pantry , Internet WIFI , meeting room เป็นต้น

 

อาคาร เอเชีย เซ็นเตอร์ ASIA CENTER BUILDING
ให้เช่า สำนักงาน ออฟฟิศ office for rent  contact : info@officehello.com

ทำเล : ตัว Linuxx Service Office at Asia Centre ตั้งอยู่อาคาร Asia Centre สาทร ซอย 7  ชั้น 17 และ ชั้น 18  ห่างจาก BTS ช่องนนทรี เพียง  350 เมตร และ BRT สาทรเพียง 300 เมตร ซึ่งทาง Office Hello ได้ลองเดิน ก็ใช้เวลาเพียง 2-3 นาที เท่านั้น

ตัวทำเล นี้ถือว่าใกล้แหล่งของกิน มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดเอ็มไพร์ ( 300 เมตร) , ตลาดละลายทรัพท์ แหล่งชอปปิ้ง และของกินมากมาย ( 900 ม )  ร้านกาแฟ Starbuck ( มีหลายสาขามาก ) , ธนาคาร , ไปรษณีย์  เรียกได้ว่า สาทร นั้นเป็นที่แผนดินทอง สำหรับการทำงานก็ว่าได้ เพราะสะดวกทั้งการเดินทาง และการใช้ชีวิต

เมื่อเดินมาถึงตัวอาคาร Asia Centre จะเห็นอาคาร สีเขียวๆ แบบนี้ อาคารนี้ เพิ่งสร้างปี 2551 อายุอาคารก็ประมาณ 9 ปี  พื้นที่ให้เช่าทั้งอาคาร  27,000 ตารางเมตร ที่จอดรถทั้งอาคารประมาณ 350 คัน  อาคารสูง 28 ชั้น ของชั้น 2.80 เมตร ลิฟท์โดยสาร 7 ตัว ลิฟท์ขนของ 2 ตัว ถือเป็นอาคารสำนักงาน ที่ค่อนข้างใหม่ และดูแลดีมาก เมื่อเทียบกับ อาคารแวดล้อมอื่นๆ ในย่านสาทร ที่อายุอาคาร มากกว่า 12 ปี ไปแล้ว

จากนั้น เราจะขึ้นไปชั้น 17 และ 18 เพื่อไปดู Service office ของ Linuxx

Linuxx Serviced Offices Asia Centre at Sathorn
Service office for rent – Sathorn
email : info@officehello.com
Official Line : @Officehello

 Office Hello  ได้เข้ามาถึง Linuxx Service Office at Asia Centre จะเห็น Lobby สีขาว ดูสะอาดตา ในส่วนของ Lobby นั้นทาง Linuxx จะมี Reception ไว้คอยบริการ ผู้เช่า รองรับทั้งภาษาไทย และอังกฤษ ดังนั้น สบายใจได้ หาก ผู้เข้ามาติดต่อเป็นชาวต่างชาติ  ส่วนตัวชอบทางเดินของ Linuxx Service Office เพราะ ทางเดินกว้างขวาง และดูสะอาดตา เข้าไปแล้วไม่อึดอัด

Linuxx asia sathorn

อีกมุม ของ ตัว Linuxx Service Office at Asia Centre จะเห็นป้าย Linuxx สีแดง ตัดพื้นกำแพง สีขาว ดูเด่น สะดุดตา พร้อมกับ มีความสบายตา ดูภาพลักษณ์เป็น ออฟฟิศ สำนักงาน ที่มีความ casual ขึ้นมาอีกระดับ

 

Linuxx asia sathorn

มุมพักผ่อน สำหรับรองรับแขก หรือว่า จะออกมานั่งพักระหว่างการทำงาน ก็ได้ มุมนี้ นั้งได้สบายๆ 7-8 ท่าน มองวิวสาทร เพลินๆ

ห้องประชุม ขนาด 10 ที่นั่ง รองรับการประชุม  หรือการคุยงานกับ Partner ทางธุรกิจ ในส่วนของห้องประชุมนั้น สามารถที่จะจองผ่าน reception เพื่อมาใช้ห้องประชุมได้ แม้จะไม่ได้เป็นผู้เช่าของ Linuxx ก็ตาม ราคาเริ่มต้น สบายกระเป๋า เพียง 500 บาท เท่านั้น

Linuxx Serviced Offices Asia Centre at Sathorn
Service office for rent – Sathorn
email : info@officehello.com
Official Line : @Officehello

 

ในส่วนของ ห้องทำงานของ Linuxx จะถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานได้จริง ค่อนข้างจะกว้างขวาง และดูโปร่ง เข้าไปแล้วไม่อึดอัด เมื่อเทียบกับมาตราฐานของ Service Office ทั่วไป  สำหรับราคานั้น Linuxx Service Office at Asia Centre ถือว่าราคาไม่แพง เมื่อเทียบ size ห้อง และทำเลแล้ว จึงเป็นเหตุผลที่ผู้เช่าหลายบริษัท  เลือกที่จะเช่าที่นี่  สำหรับราคา เริ่มต้นที่  25,000 บาท ต่อเดือน

 

Linuxx Serviced Offices Asia Centre at Sathorn
Service office for rent – Sathorn
email : info@officehello.com
Official Line : @Officehello

สรุป ตัว Linuxx Service Office at Asia Centre ถือว่าเป็นเซอร์วิส ออฟฟิศ  ( Service Office ) ที่กว้างขวาง  ที่น่าจับตามอง ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม และค่อนข้างใหม่ และทำเลที่ถือว่าสุดยอด ในย่านใจกลางสาทร

 

สำหรับท่านใดที่มองหา อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ โกดัง โรงงาน สามารถติดต่อ Office Hello ที่ Email : info@officehello.com

เรียบเรียงบทความโดย นภัสนันท์ พิพัฒนกิจภูวดล Sales manager : Office Hello Email : napatsanan@officehello.com

ข้อมูล : http://www.linuxxoffice.com/ASIACENTRE.html

 

 

img

Apissara Kongwiwatpong

Related posts

แนะนำ : สำนักงาน (ออฟฟิศ) ให้เช่า ทำเลอโศกมนตรี อาคารฟิโก้เพลส (Fico Place)

...

Continue reading

8 เทคนิค จัดการความเครียด

...

Continue reading

Review : The Company Bangkok service office แห่งใหม่ กลางอโศก

The company Bangkok  เป็น Service office แห่งใหม่...

Continue reading

Join The Discussion